Trang chủ»Nhà đất»Căn hộ

Chương trình bán hàng căn hộ Lexington Residence

Ngày đăng:
10/04/2019
Giá:
TL

Lịch thanh toán tiêu chuẩn căn hộ Lexington Residence:

Lịch Thanh Toán Căn Hộ Lexington Residence

Với lịch thanh toán này, khách hàng sẽ được thanh toán kéo dài trong gần 3 năm không lãi suất. Mỗi đợt, khách hàng chỉ phải thanh toán từ 1,5% – 2,5% giá trị của căn hộ. và sẽ nhận nhà hoàn thiện vào tháng 10/2016.

Khách hàng thanh toán theo lịch thanh toán tiêu chuẩn sẽ được tặng gói điện máy bao gồm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và lò viba với trị giá:

  • 1 phòng ngủ: 35,000,000 đồng có VAT.
  • 2 phòng ngủ: 45,000,000 đồng có VAT.
  • 3 phòng ngủ: 65,000,000 đồng có VAT.

Lịch thanh toán căn hộ Lexington Residence vay ngân hàng:

Nếu khách hàng không nhận gói ưu đãi sẽ được áp dụng lịch thanh toán vay qua Ngân hàng theo lịch thanh toán bên dưới. Lịch thanh toán này sẽ kéo dài hơn 50 tháng và khách hàng vẫn sẽ nhận nhà vào tháng 10/2016 như cam kết. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi vay Ngân hàng trong suốt quá trình xây dựng đến khi nhận nhà. Sau khi bàn giao căn hộ Lexington Residence, khách hàng sẽ thanh toán lãi suất vay cho Ngân hàng.

Lịch TT Căn Hộ Lexington Residence Vay NH

Đặc biệt: Khi khách hàng thanh toán 99% ngay khi ký hợp đồng sẽ được chiết khấu 11% trên tổng giá trị của căn hộ. Đây là mức chiết khấu hấp dẫn mà công ty đưa ra cho khách hàng có nhu cầu.

Cam kết tiến độ căn hộ Lexington Residence:

Cam kết hoàn thành móng cọc Dự án vào cuối tháng 12/2014. Trong trường hợp hết tháng 03/2015 mà vẫn chưa thi công xong móng cọc thì Chủ đầu tư đồng ý hoàn trả lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách đã thanh toán cộng với lãi suất tiền gửi của Ngân hàng Vietcombank, tại thời điểm khách hàng thanh toán, tính trên số ngày khách thực thanh toán cho từng đợt khách đã thanh toán.

Hình thức nhận quà khuyến mãi:

  • Khách hàng nhận quà tặng khuyến mãi khi nhận bàn giao căn hộ Lexington Residence, hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá bán ban đầu của căn hộ Lexington Residence.

Dự án liên quan

Căn hộ Lexington Residence

Giới thiệu dự án Lexington Resident quận 2.
Xem thêm →

Sản phẩm liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn