Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Tropic Garden chào đón các chương trình khuyến mãi

29/06/2019

Tropic Garden chào đón các chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi luôn đi kèm với các căn hộ cao cấp, nhằm gây ấn tượng mạnh cho các khách hàng cũng như cư dân sống trong các căn hộ. Làm cho khách hàng cảm thấy ấn tượng về các thiết kế cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nâng cao sức cạnh tranh của từng căn hộ trong dự án Tropic Garden. Do đây cũng tập trung rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp khác, sự cạnh tranh là hết sức khốc liệt.

Vì đây là một thị trường tiềm năng để các công ty kinh doanh về Bất Động Sản có thể đầu tư vào đây. Lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở cũng rất lớn nên cần có các chương trình ưu đãi lớn để khách hàng dễ dàng tiếp cận với Tropic Garden. Các chương trình được tổ chức theo từng tháng, từng sự kiện lớn của mỗi khách hàng. Tạo mọi điều kiện cũng như môi trường tốt nhất cho mọi người khi đến đây.

Tropic Garden đưa ra các mức giá phù hợp đủ sức cạnh tranh với các căn hộ khác

Mức giá bán của từng căn hộ trong Tropic Garden cũng là một yếu tố quyết định cho sự thành công của dự án. Mặt bằng giá của các căn hộ trong Quận 2 đều đưa ra một mức giá chung nhằm tạo ưu thế để thu hút các khách hàng về đây. Đây cũng là một hướng kinh doanh tốt nhằm tạo sức hút của từng căn hộ trong Tropic Garden. Để có được những mức giá chủ đầu tư phải nghiên cứu tìm hiểu thị trường để đưa ra từng mức giá phù hợp nhất.

Tin liên quan

 • Phương thức thanh toán căn hộ Tropic Garden

  Phương thức thanh toán căn hộ Tropic Garden

  28/06/2019
  Dự án căn hộ Tropic Garden quận 2 là dự án áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức trả góp theo tiến độ phù hợp nhất với khả năng thu nhập của gia đình và bản thân.
  Xem thêm →
 • Novaland cùng 23 năm cho cuộc sống bừng sáng

  Novaland cùng 23 năm cho cuộc sống bừng sáng

  27/06/2019
  Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9, kết hợp với chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng từ 01/08 đến 30/09/2015.
  Xem thêm →
 • Mặt bằng căn hộ Tropic Garden quận 2

  Mặt bằng căn hộ Tropic Garden quận 2

  21/06/2019
  Căn hộ Tropic Garden Thảo Điền được thiết kế với mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp có nhu cầu tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Căn hộ Tropic Garden

  Căn hộ Tropic Garden mở bán đợt mới với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, cơ hội chiết khấu lên đến 19%, nhận gói nội thất 165 triệu.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn