Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Tiềm lực của Chủ đầu tư GuocoLand trên thị trường

08/03/2019

Giới thiệu về Chủ đầu tư GuocoLand

Sự hình thành và phát triển

GuocoLand Việt Nam trực thuộc tập đoàn phát triển bất động sản GuocoLand Limited (GLL), trụ sở tại Singapore là chủ đầu dư dự án Canary Heights. Niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, GuocoLand là một công ty phát triển bất động sản với gần 50 năm kinh nghiệm, đoạt nhiều giải thưởng với các công trình chất lượng với thiết kế và ý tưởng sáng tạo. GuocoLand có quỹ đất rộng lớn tại Singapore, Malaysia cùng nhiều quốc gia khác và các kế hoạch đầu tư nhiều dự án cao cấp khác tại các quốc gia này.

Đơn cử tại Singapore, GuocoLand đang xây dựng khu phức hợp Tanjong Pagar Center cao nhất Singapore (290 mét) tại trung tâm tài chính của Singapore và tại Việt Nam là dự án Canary Heights. GuocoLand có tổng tài sản là 8,8 tỷ đô la Singapore và vốn cổ đông là 2,4 tỷ đô la Singapore. GuocoLand là công ty thuộc Tập đoàn Hong Leong. Hong Leong là một tập đoàn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á với hơn 50 năm kinh nghiệm và được biết đến là một tập đoàn rất thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Lĩnh vực hoạt động

Với quy mô phát triển bền vững, hiện Tập đoàn Hong Leong có hơn 40.000 nhân viên trên toàn cầu và hơn 40 công ty giàu kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng (Hong Leong Financial Group), Sản xuất Vật liệu Xây dựng, Sản xuất Đồ Nội Thất, Lắp Ráp và Thử nghiệm Vật Liệu Bán Dẫn (Hume Furniture Industries), Sản xuất và Phân phối Xe máy Yamaha (Hong Leong Yamaha Motor), Sản xuất Giấy in báo (Malaysian Newsprint Industries) và Khách sạn & Giải trí tại Anh, Singapore, Trung Quốc và Malaysia (Chuỗi khách sạn Clermont, Guoman và Thistle)

Tập đoàn Hong Leong được xem là một nhà đầu tư nhạy bén tại Việt Nam. Tập đoàn là một trong những nhà đầu tư đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực Khách sạn & Giải trí, với tư cách từng là chủ đầu tư và vận hành Khách sạn Guoman Hà Nội từ năm 1994.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã sở hữu số cổ phần đáng kể của Yamaha Motor Việt Nam từ năm 1998. Và Hong Leong Bank là một trong năm ngân hàng quốc tế được cấp phép hoạt động với đầy đủ các dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam và đã hoạt động từ năm 2009.

Tin liên quan

  •  Canary Heights - Khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam

    Canary Heights - Khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam

    08/03/2019
    Canary Heights là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại Bình Dương do chủ đầu tư GuocoLand danh tiếng đến từ Singapore.
    Xem thêm →

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn