Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Thiết kế căn hộ Riverside Residence kiểu API

19/06/2019

Thiết kế căn hộ Riverside Residence kiểu API

Căn hộ Riverside Residence kiểu API là kiểu thiết kế căn hộ PentHouse của khu căn hộ cao cấp Riverside Residence với tổng diện tích sử dụng 320m2 bao gồm một trệt và một lầu.

Căn hộ kiểu API là kiểu căn PentHouse góc được thiết kế với view chính là hướng Tây Bắc với tầm nhìn rất rộng và bao quát ra sông Ca Cam và khu công viên dọc bờ sông. Căn hộ Riverside API với thiết kế nội thất bao gồm 4 phòng ngủ chính và một phòng ngủ dành cho gia nhân. Đặc biệt, mỗi tầng của căn hộ API đều được bố trí một phòng khách rất rộng thuận tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Sở hữu căn hộ API, gia đình bạn đã sở hữu một trong những căn hộ cao cấp nhất của Riverside Residence nói riêng và cả Phú Mỹ Hưng nói chung. Thiết kế sang trọng của căn Penthouse khẳng định đẳng cấp của một cuộc sống thượng lưu với nội thất thiết kế vô cùng hợp lý và tinh tế, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng xung quanh căn hộ.

Căn hộ Riverside Residence thật sự là một lựa chọn tốt cho gia đình muốn sở hữu một cuộc sống cao cấp với chi phí hợp lý và đầy đủ tiện ích xung quanh.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn