Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Tin dự án

Ra mắt căn hộ Office-tel Sunrise City quận 7

08/03/2019

Theo báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường gần đây, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm bất động sản để cho thuê, đặc biệt là những mặt bằng ở các khu căn hộ – thương mại phức hợp có vị trí đẹp. Nắm bắt xu hướng này, Novaland vừa cho ra mắt sản phẩm office-tel tại khu Sunrise Cityview tại Quận 7.

Mặt bằng căn hộ Office-tel Sunrise City

Mô hình Office-tel lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM vào năm 2010, Thời điểm này Office-tel là khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel và căn hộ chính là diện tích, căn hộ thương mại phải có diện tích tối thiểu 45 m2 còn Officetel thường dưới diện tích này.

Căn hộ bị hạn chế chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel là sự kết hợp giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với số lượng Officetel đi vào hoạt động quá ít so với nhu cầu thị trường nên tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lời quá lý tưởng nếu so với đầu tư căn hộ hoặc gửi tiết kiệm.

Căn hộ officetel Sunrise City View là lời giải cho không ít doanh nghiệp trong bài toán tìm kiếm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa mang lại giá trị gia tăng mạnh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc sang trọng & sầm uất bậc nhất trong khu vực.

Officetel Sunrise City View vừa là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do các dự án này được đánh giá có tiềm năng cho thuê lớn.

Mat bang Officetel tang 3 4 5 Sunrise City View 1
Mat bang Officetel tang 3 4 5 Sunrise City View 1

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.