Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Tin dự án

Canary Heights - Khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam

08/03/2019

Giới thiệu dự án Canary Heights

Vị trí dự án

Tọa lạc ngay cửa ngõ kết nối giữa Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, dự án Canary Height đang dần trở thành một trong “tứ trụ” về bất động sản tại vành đai Tp.HCM (phía Bắc Tp.HCM). Đây là lựa chọn lý tưởng cho ý định đầu tư cũng như định cư lâu dài.

Dự án Canary Heights đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn 2 của The Canary, dự án phức hợp đầu tiên của tập đoàn GuocoLand tại Việt Nam. Đây là một dự án quy mô, được xây dựng trên khu đất 17,5 ha tại Bình Dương, đối diện sân golf Sông Bé và chỉ cách 35 phút đi từ Trung Tâm thành phố Hồ Chí Minh và 35 phút để đến Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Giá trị đầu tư

Về giá trị đầu tư, đây sẽ là lựa chọn an toàn và thông minh. Với cơ sở hạ tầng, đường giao thông phát triển như hiện tại, khoảng cách từ nơi ở đến nơi làm việc không còn là vấn đề khiến người ta phải cân nhắc.

Ngoài ra với xu hướng thích sống và làm việc ngay tại cùng khu vực của phần đông lao động trí thức mới và người nước ngoài làm việc tại Bình Dương, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tư có lợi tăng dần theo thời gian.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.