Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Canary Heights - Khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam

08/03/2019

Giới thiệu dự án Canary Heights

Vị trí dự án

Tọa lạc ngay cửa ngõ kết nối giữa Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, dự án Canary Height đang dần trở thành một trong “tứ trụ” về bất động sản tại vành đai Tp.HCM (phía Bắc Tp.HCM). Đây là lựa chọn lý tưởng cho ý định đầu tư cũng như định cư lâu dài.

Dự án Canary Heights đánh dấu sự hoàn thành giai đoạn 2 của The Canary, dự án phức hợp đầu tiên của tập đoàn GuocoLand tại Việt Nam. Đây là một dự án quy mô, được xây dựng trên khu đất 17,5 ha tại Bình Dương, đối diện sân golf Sông Bé và chỉ cách 35 phút đi từ Trung Tâm thành phố Hồ Chí Minh và 35 phút để đến Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Giá trị đầu tư

Về giá trị đầu tư, đây sẽ là lựa chọn an toàn và thông minh. Với cơ sở hạ tầng, đường giao thông phát triển như hiện tại, khoảng cách từ nơi ở đến nơi làm việc không còn là vấn đề khiến người ta phải cân nhắc.

Ngoài ra với xu hướng thích sống và làm việc ngay tại cùng khu vực của phần đông lao động trí thức mới và người nước ngoài làm việc tại Bình Dương, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn đầu tư có lợi tăng dần theo thời gian.

Tin liên quan

  • Tiềm lực của Chủ đầu tư GuocoLand trên thị trường

    Tiềm lực của Chủ đầu tư GuocoLand trên thị trường

    08/03/2019
    GuocoLand Việt Nam trực thuộc tập đoàn phát triển bất động sản GuocoLand Limited (GLL), trụ sở tại Singapore là chủ đầu dư dự án Canary Heights
    Xem thêm →

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn