Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Tin dự án

Khu North có gì đặc biệt của dự án Sunrise City ?

08/03/2019

Giới thiệu khu North - dự án dự án Sunrise City

Vị trí

Khu North là giai đoạn 3 của khu căn hộ cao cấp Sunrise City và dự kiến sẽ được hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015.

Có vị trí cực kỳ thuận lợi, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – đối diện Lotte Mart, từ khu North căn hộ Sunrise City có thể kết nối một cách thuận lợi và dễ dàng đến những vùng trung tâm tài chính thương mại của thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm Phú Mỹ Hưng, 10 phút để đến trung tâm quận 1 và khoảng 15 phút để đến đươc trung tâm Thủ Thiêm – Quận 2. Thế mạnh thu hút khách hàng của khu North căn hộ cao cấp Sunrise City không chỉ nằm ở vị trí mà còn nằm ở chi phí cực kỳ hợp lý cho một căn hộ cao cấp, với chỉ từ 1,8 tỷ gia đình bạn sẽ tân hưởng được một cuộc sống với môi trường sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi với các tiện ích như: hồ bơi, massage, phòng gym, thể dục thẩm mỹ, karaoke, trung tâm mua sắm, tài chính thương mại cùng nhiều tiện ích khác.

Đến với khu North Sunrise City đồng nghĩa với việc lựa chọn một môi trường sống cao cấp và thuận tiện cho gia đình bạn.

Thiết kế tổng thể khu North

Khu North căn hộ cao cấp Sunrise City bao gồm 2 tháp chính là tháp X1 và tháp X2 với số căn hộ trên một tầng điển hình lần lượt là 8 căn hộ và 12 căn hộ. Khu North được xây dựng trên một khuôn viên có diện tích tổng cộng 12.597m2, bao gồm 2 toà tháp, 1 hồ bơi nội khu và một sân tennis và công viên tản bộ.

Khối đế của các tháp Khu North được sử dụng cho các trung tâm tài chính thương mại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho dân cư sinh sống tại đây với tiêu chuẩn đạt đẳng cấp quốc tế.

Phia Bắc của khu North căn hộ cao cấp Sunrise City hướng về phía quận 1, mặt phía Đông hướng về Lotte Mart và Phú Mỹ Hưng, mặt phía Nam có view công viên nội khu và mặt phía Tây có tầm nhìn rất rộng về phía khu nhà phố HimLam Kênh Tẻ.

Do là 1 trong những thiết kế cao tầng nhất trong khu Himlam Kênh Tẻ, căn hộ Sunrise City sẽ mang đến cho gia đình bạn một lợi thế về cảnh quan với tầm nhìn rất thoáng và rộng về các phía khác nhau của Tp.HCM.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.