Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Tin dự án

Giới thiệu khu đẹp nhất dự án Riversire Residence

08/03/2019

Vài nét về khu A - khu đẹp nhất dự án Riverside Residence

Vị trí

Khu A của căn hộ Riverside Residence có vị trí rất tốt. Một mặt hướng ra khu biệt thự được thiết kế rất đẹp, mặt còn lại có hướng nhìn trực tiếp ra sông Cả Cấm tận hưởng một không gian trong lành và thoáng mát.

Được bao quanh bởi công viên xanh mát, hướng Bắc và Tây của khu A căn hộ Riverside Residence là hồ bơi và dòng sông uốn lượn trong khi phía Đông có hướng nhìn về khu B và tất nhiên, phía Nam của khu A hướng về khu Biệt thự Nam viên Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế

Khu A căn hộ Riverside Residence có 18 tầng và một hầm để xe, và có tổng cộng 126 chổ đậu ô tô tức 1,3 nhà có một chổ đậu xe ôtô.

Tầng 1 bao gồm 10 căn hộ biệt thự, tức 10 căn hộ có sân vườn và có cả một hồ bơi gia đình nhỏ trước nhà với diện tích từ 382m2 đến 393m2. Các căn hộ tầng 1 có 4 kiểu thiết kế chính là kiểu AA, kiểu AB, kiểu AC và kiểu AJ với diện tích vườn từ 95m2 đến 167 m2.

Tầng 2 Khu A Residence có thiết kế tương tự tầng trệt nhưng dĩ nhiên diện tích sử dụng sẽ nhỏ hơn rất nhiều do không có sân vườn. Kiểu thiết kế căn hộ đặc trưng của tầng này vẫn là kiểu AA, kiểu AB, kiểu AC và kiểu AJ. Và cũng tương tự tầng trệt, kiểu AA và kiểu AJ là những căn hộ có hướng nhìn ra sông với cảnh quan thoáng mát và do đó những căn hộ này sẽ có giá thị trường bán và thuê cao hơn những căn hộ có diện tích và nội thất tương tự khác.

Tầng 3 của Khu A có đến 12 căn hộ thay vì là 10 như 2 tầng dưới. Căn hộ ở vị trí AB được tách ra thành 2 kiểu căn hộ nhỏ hơn là kiểu AG và kiểu AF. Điểm đặc biệt của tầng 3 là các khu căn hộ có thêm phần ban công rộng xung quanh nhà, thiết kế này tạo sự thuận lợi cho gia đình bạn có thêm nhiều không gian trong lành và khoáng đãng. Tầng 3 Khu A căn hộ Riverside Residence bao gồm 4 kiểu căn hộ: kiểu AD hướng ra sông, kiểu AE là 3 căn gốc, kiểu AG và AF và kiểu AL.

Từ tầng 4 đến tầng 9 thì các kiểu thiết kế giống nhau: các tầng đều có các kiểu căn hộ như tầng 3 nhưng sẽ không còn ban công rộng xung quanh nhà và do đó, diện tích sử dụng sẽ bị thu hẹp lại. Tầng 18 bao gồm 4 căn Penthouse có hướng nhìn rất rộng toàn cảnh sông và cả khu biệt thự.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.