Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Kinh nghiệm

Chọn mua căn hộ có mật độ xây dựng như thế nào ?

23/11/2018

Trong những năm qua, nhu cầu mua căn hộ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây cũng là cơ hội tốt cho những nhà phát triển dự án căn hộ nắm bắt. Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ đã vươn lên và khác hoàn toàn với những khái niệm xưa cũ khi mua căn hộ chỉ để có một chỗ ở, bây giờ, đi kèm theo đó là những tiện nghi, thư giãn, hiện đại. Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến viêc lựa chọn căn hộ như: vị trí, tiện ích, giá cả, chủ đầu tư,...

Bài viết này chủ yếu đề cập đến một vấn đề mà ít ai biết đến và để ý khi lựa chọn căn hộ chung cư. Đó là mật độ xây dựng của dự án. Điều gì khiến chúng ta nên quan tâm đến yếu tố này? Mật độ xây dựng tỷ lệ với việc nhà ở được xây trên bao nhiêu phần trăm (%) quỹ đất của dự án. Nói 1 cách dễ hiểu hơn là diện tích phần tiện ích và khoảng không của dự án đó nhiều hay ít.

Mật độ xây dựng càng thấp cho thấy dự án thông thoáng thực sự, tiện ích cũng có diện tích để phân bổ hay mảng xanh cũng có phần đất để bố trí,…

Trong những dự án căn hộ đang và sắp triển khai thì các dự án sau có thể là 1 gợi ý hoàn hảo vì mật độ xây dựng chỉ 30% rất thấp. Các dự án như: Gem Riverside Quận 2 với mật độ chỉ 25%, căn hộ Luxcity và Luxgarden với mất sô trên 30%, hay dự án Opal Boulevard Thủ Đức cũng chỉ 30%.

mat-do-opal-boulevard
mat-do-opal-boulevard

Mật độ xây dựng ảnh hướng rất nhiều tới tiện ích của dự án. Có những dự án quy mô nhỏ, nhưng mật độ xây dựng khá cao gần như chạm ngưỡng 50%. Những dự án như vậy nhìn sơ qua cũng có thể dễ thấy được là rất ít phần tiện ích cho cư dân. Thay vào đó là những tiện ích trong nhà, trên cao. Không khí ngoài trời luôn tốt cho sức khỏe và tôi cũng không đánh giá cao những dự án có mất độ cao như vậy. Rất chật chọi khó chịu, đó không phải mục tiêu chọn căn hộ của tôi cũng như nhiều khách hàng khác.

mat-do-xay-dung-cao
mat-do-xay-dung-cao

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.