Novaland cùng 23 NĂM CHO CUỘC SỐNG BỪNG SÁNG

Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Tập đoàn Novaland sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 9, kết hợp với chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 7 tỷ đồng từ 01/08 đến 30/09/2015
Tham gia chuỗi sự kiện, khách hàng sẽ được tận mắt khám phá bức tranh tổng thể về các dự án chiến lược mới do Tập đoàn Novaland phát triển trong thời gian tới. Đây đều là các sản phẩm có vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, trải rộng khắp các quận trọng điểm của TP.HCM.
Trải qua hành trình 23 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành một trong những Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM, đóng góp quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam.
 
Novaland - The Sun Avenue - Sunrise Cityview - 23 nam cho cuoc song bung sang
 
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 7 TỶ ĐỒNG
 
Ưu đãi cho khách tham quan Triển lãm:
 • Phiếu rút thăm trúng thưởng vali trị giá 3 triệu đồng 
 • Voucher mua sản phẩm của công ty trị giá 30 triệu đồng
Ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm của công ty  tại Triển lãm:
 • Vali trị giá 3 triệu đồng và voucher mua sản phẩm của công ty trị giá 30 triệu đồng (chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Triển lãm)
 • Thư mời tham dự tiệc tri ân (dành cho 02 người) tham dự Tiệc tổng kết chương trình và rút thăm trúng thưởng  vào một trong các ngày tổ chức Tiệc tổng kết tại Tp. Hồ Chí Minh (02 ngày) và tại Hà Nội (01 ngày);
 •  Phiếu rút thăm trúng thưởng với các cơ hội trúng thưởng như sau:

Novaland - The Sun Avenue - Sunrise Cityview - giaithuong Sunrise Riverside

 
Địa điểm và thời gian tổ chức:
Tại TP.HCM: Triển lãm diễn ra ngày 12 – 13/09/2015 và Đêm tiệc tri ân vào ngày 20/09/2015 và 24/10/2015 tại GEM Center (08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1).
Tại Hà Nội: Triển lãm và Đêm tiệc tri ân diễn ra ngày 26/09/2015 tại Khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt).
 
Ghi chú:
 • Khách hàng phải hoàn tất ký hợp đồng và thanh toán đủ đợt 1 trong khoảng thời gia nào sẽ nhận được Thiệp mời và Phiếu rút thăm cho Tiệc được tổ chức vào khoảng thời gian tương ứng.
 • Khách hàng mua nhiều sản phẩm sẽ được nhận 01 vé tham dự tiệc nhưng sẽ được nhận số  lượng Phiếu rút thăm trúng thưởng tương ứng với số lượng sản phẩm mua.
 • Khách hàng không tham dự và có người thân tham dự thay phải có Giấy ủy quyền về việc tham dự Tiệc và nhận thay Phiếu rút thăm. Giấy ủy quyền này không áp dụng cho việc nhận giải thưởng thay.
 •  Khách hàng được quyền nhận nhiều giải thưởng.
 •  Giải thưởng chỉ được trao khi Khách hàng hiện diện tại thời điểm công bố giải thưởng
 • Voucher trúng thưởng trong Tiệc tổng kết dùng để mua sản phẩm mới có giá trị trên 1 tỷ (chưa VAT) và được trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT. Voucher không được chuyển nhượng (ngoại trừ trường hợp chuyển nhượng Vợ/Chồng, Bố/Mẹ/Con) và không áp dụng đồng thời với các Voucher khác.
 •  Phiếu rút thăm trúng thưởng sẽ được phát trực tiếp cho khách hàng vào đêm Tiệc tổng kết
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Tòa nhà Văn phòng Novaland: 23 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0909 158 345 – Ms.My PKD Novaland
 
Nguồn: novaland.com.vn
Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus