Dự án Căn hộ Cao Cấp
Trang chủ»Căn hộ»Căn hộ Riverside Residence

Căn hộ Riverside Residence

Tổng quan

  • Vị trí: Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
  • Tổng số căn hộ: 622 căn, 5 block, 130 – 179m2, 51 shop kinh doanh.

Căn hộ Riverside Residence – Phú Mỹ Hưng tọa lạc trên lô đất P5, rộng 45.425m2 gồm 5 block nhà cao từ 17 đến 29 tầng là khu căn hộ cao cấp ven sông nên tận hưởng được cảnh quang xanh thoáng mát và trong lành thích hợp cho việc sinh sống lâu dài.

Vị trí thuận lợi của khu căn hộ Riverside Residence nằm ngay trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng với các khu khác trong Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Quận Nhà Bè. Bên cạnh đó, khu căn hộ Riverside Residence được trang bị đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp tạo sự thuận tiện cao nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Mặt Sông Căn Hộ Riverside Residence

Tiện Ích

Tiện Ích Nội Khu

Khu căn hộ Riverside Residence tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp với phòng gym, hồ bơi, sân tenis, công viên dọc bờ sông, nhà trẻ, café, cửa hàng tiện ích, hệ thống an ninh 24/7 giúp dân cư yên tâm sinh sống, cùng nhiều dịch vụ khác… Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Riverside Residence còn thừa hưởng không gian xanh của khu Nam Viên với nhiều công viên với tổng diện tích 2,6ha.

Tiện Ích Ngoại Khu

Xung quanh khu căn hộ Riverside Residence thừa hưởng tiện ích của khu dân cư cao cấp Nam Viên – Phú Mỹ Hưng với các trường quốc tế, nhà trẻ, công viên, cửa hàng tiện ích và trên hết là không gian xanh thoáng mát. Bên cạnh đó, dọc theo Đại lộ Nguyễn Lương Bằng có trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn, khu mua sắm cao cấp Crescent Mall và Saigon Paragon…

Mặt Bằng

Khu Căn hộ Riverside Residence bao gồm 671 căn hộ cao cấp, 5 Block A,B,C,D,E với tổng diện tích sàn xây dựng là 162.608m2 do công ty kiến trúc Arkitekooi – Malaysia thiết kế. Từ tầng 1 – 2 dùng để kinh doanh, từ tầng 3 trở lên là căn hộ dành cho dân cư sinh sống.

Mặt bằng tầng A
Mặt bằng tầng B-C-D
Mặt bằng tầng E

Ảnh Thực Tế Căn Hộ Riverside Residence

Riverside Residence

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Cao Cấp
101 Thái Phiên, Q11, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@canhocaocap.info.vn
© 2019 canhocaocap.info.vn. All rights reserved.