Trang chủ»Dự án»Căn hộ»Căn hộ Riverside Residence

  Căn hộ Riverside Residence

  Tổng quan

  • Vị trí: Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM
  • Tổng số căn hộ: 622 căn, 5 block, 130 – 179m2, 51 shop kinh doanh.

  Căn hộ Riverside Residence – Phú Mỹ Hưng tọa lạc trên lô đất P5, rộng 45.425m2 gồm 5 block nhà cao từ 17 đến 29 tầng là khu căn hộ cao cấp ven sông nên tận hưởng được cảnh quang xanh thoáng mát và trong lành thích hợp cho việc sinh sống lâu dài.

  Vị trí thuận lợi của khu căn hộ Riverside Residence nằm ngay trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Lương Bằng giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng với các khu khác trong Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 4, Quận 7 và Quận Nhà Bè. Bên cạnh đó, khu căn hộ Riverside Residence được trang bị đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp tạo sự thuận tiện cao nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

  Mặt Sông Căn Hộ Riverside Residence

  Tiện Ích

  Tiện Ích Nội Khu

  Khu căn hộ Riverside Residence tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp với phòng gym, hồ bơi, sân tenis, công viên dọc bờ sông, nhà trẻ, café, cửa hàng tiện ích, hệ thống an ninh 24/7 giúp dân cư yên tâm sinh sống, cùng nhiều dịch vụ khác… Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Riverside Residence còn thừa hưởng không gian xanh của khu Nam Viên với nhiều công viên với tổng diện tích 2,6ha.

  Tiện Ích Ngoại Khu

  Xung quanh khu căn hộ Riverside Residence thừa hưởng tiện ích của khu dân cư cao cấp Nam Viên – Phú Mỹ Hưng với các trường quốc tế, nhà trẻ, công viên, cửa hàng tiện ích và trên hết là không gian xanh thoáng mát. Bên cạnh đó, dọc theo Đại lộ Nguyễn Lương Bằng có trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn, khu mua sắm cao cấp Crescent Mall và Saigon Paragon…

  Mặt Bằng

  Khu Căn hộ Riverside Residence bao gồm 671 căn hộ cao cấp, 5 Block A,B,C,D,E với tổng diện tích sàn xây dựng là 162.608m2 do công ty kiến trúc Arkitekooi – Malaysia thiết kế. Từ tầng 1 – 2 dùng để kinh doanh, từ tầng 3 trở lên là căn hộ dành cho dân cư sinh sống.

  Mặt bằng tầng A
  Mặt bằng tầng B-C-D
  Mặt bằng tầng E

  Ảnh Thực Tế Căn Hộ Riverside Residence

  Tên của bạn
  Email của bạn
  Điện thoại của bạn

  Dự án liên quan

  Chưa có tin bài liên quan

  Tin liên quan

  Chưa có bài viết

  Sản phẩm liên quan

  Chưa có tin bài liên quan

  Đăng ký nhận bảng giá gốc

  Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

  Tên của bạn
  Điện thoại
  Email của bạn