Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City – Khu North

Tags: ,

can ho sunrise city 1

Sơ Đồ Căn Hộ Sunrise City

I. Vị Trí Khu North Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City:

Khu North là giai đoạn 3 của khu căn hộ cao cấp Sunrise City và dự kiến sẽ được hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2015. Có vị trí cực kỳ thuận lợi, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – đối diện Lotte Mart, từ khu North căn hộ Sunrise City có thể kết nối một cách thuận lợi và dễ dàng đến những vùng trung tâm tài chính thưong mại của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm Phú Mỹ Hưng, 10 phút để đến trung tâm quận 1 và khoảng 15 phút để đến đươc trung tâm Thủ Thiêm – Quận 2. Thế mạnh thu hút khách hàng của khu North căn hộ cao cấp Sunrise City không chỉ nằm ở vị trí mà còn nằm ở chi phí cực kỳ hợp lý cho một căn hộ cao cấp, với chỉ từ 1,8 tỷ gia đình bạn sẽ tân hưởng được một cuộc sống với môi trường sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi với các tiện ích như: hồ bơi, massage, phòng gym, thể dục thẩm mỹ, karaoke, trung tâm mua sắm, tài chính thương mại cùng nhiều tiện ích khác. Đến với khu North Sunrise City đồng nghĩa với việc lựa chọn một môi trường sống cao cấp và thuận tiện cho gia đình bạn.

II. Thiết Kế Tổng Thể Khu North Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City:

Khu North căn hộ cao cấp Sunrise City bao gồm 2 tháp chính là tháp X1 và tháp X2 với số căn hộ trên một tầng điển hình lần lượt là 8 căn hộ và 12 căn hộ. Khu North được xây dựng trên một khuôn viên có diện tích tổng cộng 12.597m2, bao gồm 2 toà tháp, 1 hồ bơi nội khu và một sân tennis và công viên tản bộ. Khối đế của các tháp Khu North được sử dụng cho các trung tâm tài chính thương mại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho dân cư sinh sống tại đây với tiêu chuẩn đạt đẳng cấp quốc tế.

North-Towers-Sunrise-City

Sơ Đồ Khu North Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City

Phia Bắc của khu North căn hộ cao cấp Sunrise City hướng về phía quận 1, mặt phía Đông hướng về Lotte Mart và Phú Mỹ Hưng, mặt phía Nam có view công viên nội khu và mặt phía Tây có tầm nhìn rất rộng về phía khu nhà phố HimLam Kênh Tẻ. Do là 1 trong những thiết kế cao tầng nhất trong khu Himlam Kênh Tẻ, căn hộ Sunrise City sẽ mang đến cho gia đình bạn một lợi thế về cảnh quan với tầm nhìn rất thoáng và rộng về các phía khác nhau của Tp.HCM.

III. Phương Thức Thanh Toán Tháp X2 – Khu North Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City:

 Hiện khu North đang mở bán tháp X2 với chính sách thanh toán linh hoạt, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

 X2 Tower – Căn Hộ Sunrise City – Giá Chỉ Từ 1,8 tỷ:

[2013_04_05]_Leaflet_NorthTowers.indd

 

Sơ Đồ Căn Hộ  Sunrise City Khu North

 

Chương Trình Ưu Đãi Khu North:

 

1. Giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn. 

2. Tặng ngay nội thất trị giá từ 80 – 160 triệu khi ký hợp đồng mua các căn hộ số 5, 6, 7, 8A, 8B, 9. Áp dụng cho 100 căn trong chương trình.

3. Chiết Khấu 15% khi thanh toán ngay 98% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng.

Phương Thức Thanh Toán Khu North:

 

 
Kỳ Thời Hạn Thanh Toán Tỷ Lệ Ghi Chú
1 Ngay Khi Ký Hợp Đồng 25% Bao gồm 50 triệu cọc
24 kỳ tiếp theo Ngày 15 mỗi tháng, bắt đầu từ15/09/2013 1,25%  
Kỳ 26 15/09/2015 15% của khách hàng và 28,75% vay Ngân Hàng  Giao nhà thô
23 kỳ tiếp theo Hàng tháng từ15/10/2015 1,25%  
Kỳ cuối 15/10/2017 1,25%  Giao Sổ Hồng
  Tổng 100%  

 

Bên Dưới Là Lịch Thanh Toán North Tower Tham Khảo – Căn Hộ Sunrise City (giá 2,5 tỷ)

 

Phuong Thuc Thanh Toan Khu North

 

 

 

Liên Hệ Hotline Chủ Đầu Tư: 0909.158.345

Để Được Tư Vấn Ưu Đãi Và Vị Trí Tốt Nhất

CV Tư Vấn: Tiểu My

 

Dự án Sunrise City View – Quận 7 – Giai Đoạn 1

 

 

Print

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus