CA SỸ CÂM LY NHẬN NHÀ TẠI SUNRISE CITY

Tags: , , , ,
CA SỸ CÂM LY NHẬN NHÀ TẠI SUNRISE CITY
Sáng ngày 15.4.2013, Chủ đầu tư Novaland đã bàn giao căn hộ Sunrise City – South Towers cho ca sỹ Cẩm Ly. Ngay ngày đầu tiên nhận căn hộ, Cẩm Ly đã đi tham quan, trải nghiệm các tiện ích tại đây và chụp hình lưu niệm.
 
 
 
 
 
 
 
Tại căn hộ mẫu Sunrise City, vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly đã cho biết: “Chúng tôi chọn mua căn hộ cao cấp Sunrise City vì đây đúng là một nơi ở hội đủ những điều kiện sống lý tưởng cho gia đình, với các tiện ích có tại Sunrise City, Cẩm Ly hy vọng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình.”
Liên hệ 0909 158 345Ms.My xem nhà mẫu tại Sunrise Cityview và chọn vị trí đẹp
Chuyên viên tư vấn Novaland
Agent BDS
Lương Tiểu My – 0909 158 345
Email: my.luongtieu@novaland.com.vn
Cẩm Ly cũng chia sẻ thêm rằng: “Cẩm Ly rất thích khu trung tâm thương mại lớn ngay tại Sunrise City với đầy đủ các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp… rất thuận tiện  cho việc mua sắm mỗi ngày. Bên cạnh đó Cẩm Ly cũng cảm thấy thoải mái và tiện lợi trong việc chăm sóc cho bản thân và gia đình với các tiện ích khác sẵn có ở đây như gym, spa, bác sỹ gia đình, dịch vụ giúp việc gia đình và cả thư viện…‘’.
Anh Minh – doanh nhân và cũng là chồng của Ca sĩ Cẩm Ly – cho biết thêm: “Trước khi quyết định mua căn hộ cao cấp Sunrise City, tôi và Cẩm Ly đã tham quan và tìm hiểu nhiều dự án khác nhau. Tôi chọn Sunrise City vì rất gần trung tâm, đi lại thuận tiện, gần trường quốc tế nên vấn đề học hành của con cái cũng dễ dàng hơn. Việc sử dụng các đối tác quốc tế như nhà thầu chính tên tuổi Kumho E&C nên tôi rất yên tâm về chất lượng công trình nơi đây.”
Ca sĩ Cẩm Ly cho biết thêm: “Sống ở Khu đô thị tiện ích Sunrise City, không chỉ gia đình tôi mà các anh em nghệ sỹ khác cũng sẽ rất hài lòng khi sở hữu căn hộ tại đây”
 
(Source: Sunrise City)
Tham Khảo Thêm
Chính Sách Ưu Đãi Của Can Ho Sunrise City
Căn Hộ Sunrise City Của Mr.Đàm
Ca Sỹ Cẩm Ly Nhận Nhà Tại Sunrise City
Print

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Footer menu area. Create your footer menu in Appearance -> Menus